Máy xay công nghiệp Vitamix DVP | So sánh tính năng

Máy xay sinh tố chuyên nghiệp Vitamix thông dụng nhất bây giờ vẫn là hai loại Vitamix Machine 2 speed & Drink Machine Advance.

Chênh nhau khoảng 2 triệu đồng, hai chiếc máy xay sinh tố chuyên nghiệp này có tính năng khác biệt khá rõ ràng. Hãy cùng dvpmarket làm sáng tỏ các tính năng nổi bật của đã từng máy.

máy xay sinh tố chuyên nghiệp

Vitamix Drink Machine 2 speed xứng đáng được vote là chiếc máy xay sinh tố chuyên nghiệp chất lượng cao có giá kinh tế nhất mà bạn cũng có thể tìm thấy. Hỗn hợp thành phẩm từ milk shake, trái cây thái miếng to, rau củ cho các món smoothie hay cà phê đá xay đều đồng đều và mịn mượt tuyệt vời với 2 speed.

Để làm được điều này, máy được trang bị động cơ mô tơ mạnh mẽ 2HP, công suất 1200W (máy gia dụng công suất chỉ khoảng 500W). Hệ thống tự đảo chiều vòng xoay giúp thức uống được đảm bảo được xay nát trong thời gian ngắn hơn. Quạt làm mát mô-tơ lớn, mạnh giúp hạn chế sự quá nhiệt ở mô tơ khi máy phải hoạt động liên tục vào giờ cao điểm. Thêm nữa, 2 speed có cối xay dung tích lớn 64oz. Người sử dụng có thể xay cùng lúc 2 – 3 ly thức uống để hạn chế thời gian chờ đợi của khách.Nhờ vậy, Vitamix Drink Machine 2 speed có thể đáp ứng hiệu khẩu phần làm việc cao tại các quán cà phê lớn như The Coffee House hay Phúc Long.

Máy xay công nghiệp Vitamix DVP | So sánh tính năng 1

Máy xay sinh tố chuyên nghiệp Vitamix Drink Machine Advance 6 Optimized Programs

6 chương trình xay trộn & tính năng ngắt tự động

Khác hẳn với người bạn 2 speed uy lực mạnh mẽ nhưng vận hành khá căn bản khi chỉ có thể chọn một trong hai tốc độ xay, Drink Machine Advance cao cấp hơn thế. Máy có 6 chương trình xay trộn được thiết lập sẵn với tốc độ xay khác nhau, thời gian xay khác nhau & có thể điều chỉnh. Ngoài ra, máy có thể tự động dừng khi đã hoàn thành xong thức uống (tương ứng với thời gian seting cho từng công thức). Vì thế, khi xử dụng Drink Machine Advance, các shop nhượng quyền có thể đạt được sự nhất quán cho sản phẩm của họ vì tiến trình xay trộn không phụ thuộc vào tay nghề nhân viên.

Cối Advance ở máy xay sinh tố chuyên nghiệp

Giống như như 2 speed với động cơ mô tơ mạnh mẽ 2HP – 1200W, nhưng cối máy xay Drink Machine Advance thì nâng cấp hơn nhiều. Cối Advance đi cùng với bộ dao xay DMA là phiên bản cải tiến tối ưu nhất dành riêng cho các thức uống đá xay. Với dung tích 48oz, cối có hình dáng uốn lượn 3 mặt độc đáo. Chủ đạo thiết kế 3 mặt này giúp khi nguyên liệu xoay trộn tạo thành chuyển động tròn, hút ngược về phía dao xay.Máy xay công nghiệp Vitamix DVP | So sánh tính năng 2

Đáy cối cũng rộng hơn hẳn so với cối 2 speed, hạn chế các thành phần động lạnh có khối lượng nặng chìm nhanh xuống dưới, gây khó khăn trong quy trình xay cắt nguyên liệu. Vì vậy, việc xay trộn hiệu quả & nhanh hơn hẳn phiên bản cối thường.

Nhìn hình phía trên, có thể thấy dao xay của Drink Machine Advance bản to hơn 2 speed. Thép dày cứng, to bản cắt đá nhanh và hiệu quả hơn. Thời gian xay được cải thiện, dao xay ít bị hao mòn.

Lời kết

Là hai dòng máy xay sinh tố chuyên nghiệp bán rất chạy nhất giờ đây của Vitamix, Drink Machine 2 speed và Drink Machine Advance đều được bảo hành mô tơ 36 tháng. Drink Machine Advance cung cấp cho người dùng thêm nhiều lựa chọn về mặt kiểm soát kết cấu thức uống, tiện dụng hơn với các chương trình seting và thời gian dừng cụ thể, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất xay trộn với bộ cối dao Advance. Trong khi đó, với mức giá tiết kiệm hơn, Drink Machine 2 speed vẫn đáp ứng tốt yêu cầu xử dụng của quán cafe take away hay smoothie với động cơ 2HP mạnh mẽ, cối xay dung tích lớn cho nhiều loại thức uống khác nhau, vận hành đơn giản với 2 vận tốc xay.

Máy xay công nghiệp Vitamix DVP | So sánh tính năng 3

dvpmarket là nhà phân phối chủ đạo thức toàn bộ sản phẩm Máy xay công nghiệp Vitamix DVP tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ từ dòng trung đến cao cấp, phụ tùng thay thế chủ đạo hãng.

Related Posts

default-image-feature

Hiện tại Học lái xe ô tô có khó không? | Trung tâm lái xe An Ninh

Học lái xe ô tô có khó không chính là câu hỏi mà bất kỳ những ai đang muốn tự mình lái xe, nhưng mà chưa biết…

default-image-feature

Gía phí học bằng lái C bao nhiêu tiền? | Trung tâm lái xe An Ninh

Trước đây học lái xe hạng c chỉ với 8.500.000 đồng cho khóa học trọn gói nhưng bắt đầu từ năm 2020 trở đi thì giá học lái xe…

default-image-feature

Những lưu ý khi học lái xe b2 Như thế nào & Chi phí Học lái ô tô B2 hết bao nhiêu tiền

Bây giờ, nhu cầu học lái xe ô tô B2 rất nhiều nhưng thông tin trung tâm đào tạo uy tín khá cầu kỳ. Bài viết bên dưới…

default-image-feature

Chi phí học lái xe ô tô hcm được tính ra làm sao? | Trung tâm lái xe An Ninh

Giá học lái xe ô tô hcm bao gồm gì? Thông thường, chi phí học lái xe b2  được tính bắt đầu từ những bước chuẩn bị hồ sơ…

default-image-feature

Chi Phí học bằng c bao nhiêu tiền? Hiện giờ | Trung tâm lái xe An Ninh

Trước đây học lái xe hạng c chỉ với 8.500.000 đồng cho khóa học trọn gói nhưng bắt đầu từ năm 2020 trở đi thì giá học lái xe…

default-image-feature

Gía học lái xe bằng c giá bao nhiêu? Hiện nay | Trung tâm lái xe An Ninh

Trước đây học lái xe hạng c chỉ với 8.500.000 đồng cho khóa học trọn gói nhưng bắt đầu từ năm 2020 trở đi thì giá học lái xe…